Khoa học và nghệ thuật trong thiết kế xây dựng thương hiệu

Khoa học và nghệ thuật trong thiết kế xây dựng thương hiệu.

Rõ ràng, các thương hiệu hiện nay cung cấp một sản phẩm đơn giản để đi cùng với một giải pháp hơn. Bạn nhớ xem khi tôi cần một hộp Tide và khi bạn biết những gì loại sản phẩm tốt nhất để giặt quần áo? Thôi nào, hãy nhìn vào rửa cabin ở một siêu thị hoặc cửa hàng giảm giá tại địa phương.

Bạn có một thương hiệu Tide cho tất cả các nhu cầu của bạn – Tide với Bleach, Tide HE, Tide, Spring Breeze Tide, Tide mềm Ocean Mist, Citrus & Light Tide, thủy triều với một Touch của Downy, Tide với Febreze Tươi mát, Tide Coldwater, Tide niềm vui đơn giản, Tide 2X siêu …. Tất cả đều cung cấp cho bạn một ý tưởng.
Trong các phần mở rộng sự bùng nổ của các dòng sản phẩm và nhãn hiệu khác, máy tính bảng sẽ dễ dàng biến thành một mớ hỗn độn. Và nó đánh dấu lộn xộn. May mắn thay, các thương hiệu thông minh để thực sự hiểu được tầm quan trọng của việc duy trì một hình ảnh thống nhất để trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng trở nên tốt hơn và dễ dàng hơn. Họ có một bí mật để đảm bảo một loạt các hình ảnh có liên quan một cách hiệu quả cho các thương hiệu và người tiêu dùng? Đó là về thiết kế xây dựng.
Tránh pha loãng thương hiệu
Xây dựng thiết kế là sự kết hợp của nghệ thuật và khoa học trong việc thiết kế các gói chiến lược. Nó được thiết kế để truyền tải thông điệp: Làm thế nào mà những thương hiệu được thành lập thông qua việc thiết kế bao bì mà vẫn duy trì đặc điểm nhận dạng của nó?
Gần như tất cả các bản thảo mà công ty nhận được thiết kế để nhu cầu khách hàng: “. Hãy thiết kế này để thực sự nổi bật” Thông thường, các mục tiêu bán hàng phải được kết hợp với các sáng kiến, và có nhiều khách hàng (và các nhà thiết kế) tin rằng mục tiêu doanh thu có thể đạt được thông qua bộ phận sản phẩm trên kệ. Nhưng việc thiết kế bao bì thường là kết quả của những mục tiêu ngắn hạn bởi vì mỗi nhãn hiệu là kệ phận là bị phân mảnh. Dần dần, các thương hiệu bắt đầu mất đi bản sắc và đặc điểm của việc không có một ý nghĩa hoặc duy nhất trong trái tim của người tiêu dùng của mình. Hãy nhớ rằng, 80% quyết định mua hàng là trên kệ, và các đặc điểm của một bản sắc thương hiệu bắt đầu biến mất vì quá nhiều mô hình khác nhau, thương hiệu chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực về việc làm công ty trong một thời gian dài.
Những lo ngại thương hiệu được pha loãng không có bao bì không thể được thiết kế để chứng minh những lợi thế độc đáo của sản phẩm, hoặc để truyền tải thông điệp rằng các sản phẩm có liên quan và cộng hưởng với một khách mục tiêu. Điều này có thể được thực hiện trong khi duy trì sự tôn trọng đối với các thương hiệu riêng của mình sử dụng mô hình thiết kế kiến trúc.
Viễn thiết kế chiến lược – Đóng
Với các sản phẩm mới ra lò là vấn đề quan trọng là liệu một sản phẩm mới mà sẽ đầu tư càng nhiều giá trị ban đầu của thương hiệu. Sản phẩm tiếp cận ngày càng cơ bản như thế nào là chiến lược thương hiệu thiết kế gần gũi với tâm hồn người cần rất nhiều, và như xa như các giá trị cốt lõi, chiến lược thiết kế cũng cần phải ở lại “khoảng cách hạt nhân ở đó.
Điều này có thể được giải thích bằng cách trả lời một loạt các câu hỏi: (1) dòng sản phẩm với các giá trị cơ bản của thương hiệu này? (2) Nếu vậy, giá trị thương hiệu hiện tại mà nên là tiêu chí hàng đầu trong kế hoạch bán các sản phẩm tiêu dùng? (3) Nếu không, cơ hội đại diện cho một khoảng cách ít hơn giá trị của thương hiệu hoặc là một đường dài?
Vụ việc liên quan đến một khoảng cách mà các giá trị thương hiệu gốc và được đi kèm bởi đến nay các chiến lược tiếp cận bộ ghế bao gồm:
Tiếp cận một mục tiêu của người tiêu dùng (tức là người không quen thuộc với các giá trị thương hiệu hoặc chưa quan tâm đến nó). Điều gì là quan trọng đối với người tiêu dùng? Bạn sẽ làm như thế nào để liên lạc với người đó bằng mắt và bằng lời nói? Vai trò của thiết kế trong việc tiếp cận người này là những gì?
Tiếp cận một lĩnh vực sản phẩm mới. lĩnh vực mới này là ngôn ngữ địa phương là gì? Có được chú thích bằng hình ảnh và lời nói nhu cầu cụ thể mang lại lợi nhuận cho sản phẩm này?
Các mức giá mới. chú thích bằng lời nói và hình ảnh để truyền tải lên hay xuống? Các yếu tố thị giác rằng bạn đã sẵn sàng để xây dựng thương hiệu để mở rộng đến thời điểm này? Các yếu tố trực quan mà bạn có thể duy trì mà không có giới hạn, khả năng và khả năng của các thương hiệu để cạnh tranh trong giải thưởng mới này?
Một khi bạn đã quyết định chiến lược của bạn ở nơi mà sự tồn tại của các sản phẩm khác nhau so với các giá trị cốt lõi của thương hiệu, bạn có thể làm cho các sản phẩm này giống như các mô hình. Mỗi nhóm có một chiến lược thiết kế khác nhau. Những chiến lược này được thiết kế để làm việc cùng nhau sẽ có liên quan cũng như hỗ trợ cho hình ảnh và nhân vật của toàn bộ thương hiệu.
Bao gồm các nhóm sản phẩm theo nhu cầu thiết kế
Để bắt đầu quá trình phát triển để xây dựng các mô hình, bạn phải phác thảo ý tưởng thiết kế từ các nguồn khác nhau cho các chiến lược thiết kế khảo sát cho mỗi sản phẩm cluster. Trong thực tế, phương pháp này là khá tương tự như làm thế nào để thiết kế bao bì. Những quan sát của các model khác trong danh mục đầu tư có thể cho bạn lời khuyên trên lưỡi, trong khi quan sát các sản phẩm không có trong danh sách có thể cung cấp một ngôn ngữ hình ảnh phù hợp với tính chất mới.
Nếu bạn xây dựng thương hiệu, nhưng thương hiệu đã đặt sản phẩm của mình trong tâm trí và hành vi của người tiêu dùng, người tiêu dùng và thiết kế xu hướng cung cấp các chức năng quan trọng để xây dựng mô hình của bạn. Khai thác xu hướng này sẽ làm sáng tỏ những ngôn ngữ hình ảnh đó thực sự gây được tiếng vang với người tiêu dùng mục tiêu và sẽ mang lại hiệu quả trong việc tạo ra các mô hình mà người tiêu dùng cảm thấy hứng thú khi mua. Những phương pháp nghiên cứu khác nhau cũng đã giúp châm ngòi là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho việc xây dựng các mô hình, bao gồm cả liên kết, tách các yếu tố thiết kế và ý tưởng xây dựng đối với các khái niệm thiết kế.
Một khi bạn hiểu rằng thiết kế phải tuân theo các nhóm sản phẩm, bạn hãy đi từ từ và chắc chắn rằng các sản phẩm của mình là các cụm liên quan đến nhau. Những chiến lược này cần được thiết kế để được điều chỉnh theo một hướng hoặc ngược lại để nhận ra các mối quan hệ hợp lý giữa các sản phẩm thể hiện và làm cho bản chất của hình ảnh thương hiệu và liên kết với nhau. Một phương pháp hiệu quả để đảm bảo rằng thời hạn của các mối quan hệ là các thử nghiệm thích hợp của sản phẩm trên các kệ. Tạo một kệ sai hoặc thậm chí một kệ với hình ảnh của mua hàng kiểm tra và người tiêu dùng cảm ơn bạn “trên kệ mà sẽ giúp bạn có được một ý tưởng nếu các nhóm sản phẩm đi quá xa hay không tạo ra đủ sự khác biệt để liên kết các danh mục sản phẩm có hiệu quả.
trực quan cho các sản phẩm trong tương lai

Chìa khóa để thành công trong quá trình thiết kế xây dựng là để đảm bảo rằng các chiến lược gia và nhà thiết kế làm việc với nhau. Cuối cùng, thiết kế bao bì không chỉ là một khuôn khổ chiến lược: nó cũng toát lên cảm xúc nhưng các kết nối quan trọng nhất, sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng. Khi đội ngũ thiết kế của bạn thực hiện một thăm dò sáng tạo trong việc phát triển đa dạng cho bao bì, họ phải được chuẩn bị để thích ứng với các thiết kế tòa nhà nếu cần thiết. Một khi các điều tra hoàn tất và thiết kế sáng tạo được thực hiện làm việc, nhóm của bạn vẫn có thể hoàn thành thiết kế xây dựng. Xây dựng mô hình có thể được sử dụng như một thiết kế hình ảnh cho tất cả các sản phẩm thương hiệu trong tương lai. Khi một ý tưởng mới đã được đưa ra, ý tưởng thiết kế xây dựng cho phù hợp với các điều khoản của các sản phẩm, thiết kế chiến lược để được theo và các yếu tố thiết kế cần được đầu tư để tạo ra một thiết kế có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của những ý tưởng và duy trì sự tôn trọng đối với thương hiệu. Đầu tư trong việc xây dựng các mô hình có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhiều mô hình do khoan cho khách hàng và đại lý.

About the Author

Leave a Reply