TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

RUBYTECH không chỉ là công ty thiết kế website, mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn những công cụ và tư vấn các giải pháp bán hàng qua mạng để có thể đạt hiệu quả nhất cao nhất. RUBYTECH luôn hướng đến giải pháp thiết kế website theo yêu cầu nhằm mục tiêu mang đến những website chuyên nghiệp nhất giúp cho bạn có một không gian bán hàng thuận tiện, dễ dàng, và hiệu quả.

ruby

An toàn - Bảo mật - Dễ sử dụng

Sử dụng dịch vụ thiết kế website của RUBYTECH bạn hoàn toàn yên tâm về dữ liệu. Chúng tôi có đội quản trị máy chủ, sao lưu và quản lý dữ liệu cho bạn hàng tuần.

Giao diện Auto RESPONSIVE

Thiết kế website tối ưu nhất cho người sử dụng, auto reponisve là tính năng tự động co giãn giao diện theo tỉ lệ phù hợp với các thiết bị, máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại vv.

Hoàn tiền trong 30 ngày

Chất lượng và uy tín là giá trị mà RUBYTECH hướng đến khi thiết kế website, vì thế chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền khi bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

KHO GIAO DIỆN WEBSITE PHONG PHÚ ĐA DẠNG

CÁC GÓI THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, giảm thiểu chi phí tối đa cho bạn nhưng vẫn mang đến những giá trị vượt trội. Xem chi tiết

Thiết kế website bán hàng - TMĐT

Với những mẫu website được thiết kế hợp lý, đẹp và sáng tạo, thiết kế website bán hàng – TMĐT của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phương thức bán hàng hoàn toàn mới. Chất lượng và hiệu suất hơn.

Thiết kế landing page

Là một hình thức quảng cáo chiến dịch kinh doanh, khuyến mãi, hay đơn giản là giới thiệu một vài sản phẩm tiêu biểu, thiết kế landing page mang đến nhiều nội dung sát với chiến dịch quảng cáo của bạn hơn.

Thiết kế website theo yêu cầu

Không chỉ là thiết kế website, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất với website của mình. Với định hướng hợp tác cùng phát triển, thiết kế website theo yêu cầu sẽ đồng hành cùng bạn đến thành công.

Thiết kế giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty là hình thức được nhiều công ty chọn lựa để quảng cáo thương hiệu của mình trên thị trường internet hay đơn giản hơn để giới thiệu các tính năng hình ảnh sản phẩm công ty mình đến với người tiêu dùng.

Nâng cấp website

Thay đổi giao diên, nâng cấp tính năng, cải thiện hiểu quả sử dụng là những điều khi chúng tôi thực hiện nâng cấp website cho bạn

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

RUBYTECH Luôn đổi mới mỗi ngày để hoàn thiện hơn tuy trình thiết kế website. Tuy nhiên cơ bản thiết kế web thường qua các bước như sau:

Gặp gỡ khách hàng, tư vấn dịch vụ, nhận yêu cầu thiết kế web

Phân tích yêu cầu, thảo luận và gửi báo giá cho khách hàng

Thiết kế giao diện demo bằng hình ảnh, thuyết trình demo

Phân tích dữ liệu, lập trình, xây dựng hoàn thiện website

Kiểm thử, vận hành kiểm soát lỗi và hoàn thiện chức năng

Triển khai website, hướng dẫn bàn giao cho khách hàng.