thương hiệu cao cấp đang dần mất đi sự khác biệt.

thương hiệu cao cấp đang dần mất đi sự khác biệt.
Tôi thấy hiện tượng này lần đầu tiên ở Atlanta. Hai tháng sau, tôi thấy anh ta một lần nữa tại Madrid. Sau đó, tôi thấy anh ta xuất hiện ở khắp mọi nơi: Zurich, New York và thậm chí Minnesota. Cô gái 12 tuổi ăn mặc theo phong cách thể thao, túi xách mang, túi xách Louis Vuitton. Không phải là một giả – tất cả đều là thương hiệu – phụ kiện bạn phải trả hàng ngàn đô la cho các chủ nhà.

Louis Vuitton không phải là thương hiệu duy nhất ưa thích của giới trẻ ngày nay. Các em xếp hàng bên ngoài các cửa hàng Gucci ở Copenhagen, Đan Mạch. Vào giờ cao điểm, các cửa hàng cần thiết cho nhân viên quân đội để kiểm soát trẻ em. Trong phòng khách trong khi những đứa trẻ xem, cố gắng thắt lưng, nhẫn, mũ, làm mẹ của họ. Chúng tôi chỉ mua những thứ với một mức giá tối thiểu là 800 USD.
Trẻ em vượt qua ranh giới đạo đức, nhưng chúng ta không chú ý đến vấn đề này. Hãy xem nguyên nhân là gì? Điều này rõ ràng cần phải được thể hiện mình. Trẻ em đang theo đuổi thời trang, với các sản phẩm đắt tiền chỉ để cho thế giới biết về bản thân mình – vành đai không bao giờ được bao phủ bởi các áo sơ mi, quần short jeans là đồ thường xuyên hơn.
Tôi nhìn thấy một đứa trẻ mang theo một túi lớn quanh cổ, mở gói, trong đó có cả một bộ sưu tập của Gucci. Ông mua hai máy Mac Big và Coca Cola, và đứa trẻ chỉ 15 năm.
Trở lại cửa hàng Gucci, những phụ nữ giàu có lựa chọn mặt hàng cho trẻ em ở lứa tuổi sinh sản. Những người phụ nữ và trẻ em ở độ tuổi 15, đi qua bên kia, lên xuống thang cuốn. Tôi tự hỏi những gì họ nghĩ rằng, với phụ nữ, họ hài lòng với thương hiệu hiện tại của họ như một đứa trẻ 12 tuổi cũng có thể có được những sản phẩm dưới thương hiệu này? Họ có thể nghĩ rằng thương hiệu của họ là sự lựa chọn của hầu hết các ca hát hay không thương hiệu? Hoặc họ đang bối rối và nghĩ rằng đây có thể là lần cuối cùng họ đã mua thương hiệu đó.
Với tham vọng để đạt được mức tăng trưởng hai con số mỗi năm, các thương hiệu như Louis Vuitton, gần như độc quyền của tất cả các cô gái hẹn hò. Rolex là phụ thuộc nhiều hơn vào James Bond. Với dòng thời trang thể thao, Prada đã bị mất nhân vật đặc biệt của nó cách đây vài năm. Ở một số nước, giá đã giảm, giá của Prada cao hơn một chút so với thẻ diesel.
Tôi chắc chắn rằng các cổ đông đang hạnh phúc để phát triển chứng khoán. Nhưng đó là sự tăng trưởng ngắn hạn, trong khi trong thời gian dài, có thể có một sự suy giảm. Là những thương hiệu này đang mất đi hình ảnh của chính họ, và tại một số điểm, nó không còn nắm giữ đặc biệt nhất, nó là một hình ảnh sang trọng cho người tiêu dùng?
Các nhu cầu và mong muốn của thị trường trẻ hoặc phân khúc trẻ không ổn định và không ổn định. Tất nhiên, nó luôn luôn là đúng với thương hiệu, nhưng những gì sẽ xảy ra khi các thương hiệu là phù hợp hơn với xu hướng của thời trang và mất hình ảnh của một thương hiệu, “sang trọng”. Họ sẽ thay đổi hoặc nếu họ không thay đổi, họ vẫn cảm thấy tình yêu của họ vẫn còn những thứ dễ thương khác thu hút.
Sau khi các bạn trẻ, các thương hiệu có một lịch sử phong phú và kinh nghiệm sẽ dần dần biến mất. Có một số dấu hiệu cho thấy xu hướng này. Năm ngoái, Gucci và lợi nhuận Prada đã giảm, mặc dù hướng mới của các sản phẩm phong cách được tìm thấy trên thị trường, nhưng giới quý tộc không còn hứng thú trong sản phẩm của họ.
Rủi ro, có lẽ là để bù đắp cho sự sụp đổ của các thương hiệu sang trọng. Nhiều người mua thương hiệu này mất nhân vật đặc biệt của nó. Tính năng “xa hoa” dần dần mất đi sự phát triển của nó rộng rãi của nó trong cộng đồng. Đây là một cái bẫy mà những thương hiệu này đã nhận thấy.
Đâu là giải pháp? Vâng, đề nghị của tôi sẽ không mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.
Sự thật là các nhãn hiệu sang trọng cần duy trì được tạo ra bởi con người, nếu họ muốn duy trì sản phẩm sang trọng. Hãy Hermes, một thương hiệu cao cấp, thường bán túi của họ trong khoảng 10.000 $. Nó làm cho thanh thiếu niên liên có thể xem xét thông qua các tiết nước bọt Windows Store, giúp giữ sức mạnh của tầng lớp thượng lưu. cửa hàng Hermes không thể bán hàng trăm túi mỗi ngày, nhưng lợi nhuận trên mỗi sản phẩm của công ty có thể tăng gấp đôi các thương hiệu cao cấp khác đang trong cảm giác “phổ biến”
Trong lĩnh vực sản phẩm cao cấp, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường có thể cung cấp một sự gia tăng lợi nhuận ngắn hạn, nhưng nó cũng là xa đảm bảo cho sự khác biệt của thương hiệu trong tương lai.
Vì vậy, trước khi bạn phát triển, bạn cần phải xem xét một loạt các thương hiệu mở rộng, nơi một phạm vi thích hợp. Thủ tướng có nghĩa là chỉ có một nhóm nhỏ những người tiêu dùng có thể sử dụng các sản phẩm hữu cơ và để phổ biến mục đích lợi nhuận, chúng ta mất đi hình ảnh cao cấp có nghĩa là mất khả năng phân biệt của nhãn hiệu.

Một người thông minh nói, “Giữ hai con chim của bạn trong tay là tốt hơn so với 10 trẻ em trên mái nhà.”

About the Author

Leave a Reply